Last Updated:

Whatsapp: వాట్సాప్ నుంచి మరో కొత్త ఫీచర్.. మీ ఆన్ లైన్ స్టేటస్ సీక్రెట్ గా వుంచవచ్చు..

వాట్సాప్ వినియోగదారులకు మరో కొత్త ఫీచర్ ను అందుబాటులోకి తెచ్చింది. కొన్నేళ్లుగా వాట్సాప్ వ్యక్తులు వారి స్థితి, ప్రొఫైల్ చిత్రం మరియు చివరిగా చూసిన వాటిని దాచడానికి అనుమతించింది, కానీ మీ ఆన్‌లైన్ స్థితిని దాచడానికి ఎన్నడూ ఎంపిక లేదు. ఒకవేళ మీకు తెలియకుంటే, అవతలి వ్యక్తి యాప్‌ని ఉపయోగిస్తున్నారా

Whatsapp: వాట్సాప్ నుంచి మరో కొత్త ఫీచర్.. మీ ఆన్ లైన్ స్టేటస్ సీక్రెట్ గా వుంచవచ్చు..

Whatsapp: వాట్సాప్ వినియోగదారులకు మరో కొత్త ఫీచర్ ను అందుబాటులోకి తెచ్చింది. కొన్నేళ్లుగా వాట్సాప్ వ్యక్తులు వారి స్థితి, ప్రొఫైల్ చిత్రం మరియు చివరిగా చూసిన వాటిని దాచడానికి అనుమతించింది, కానీ మీ ఆన్‌లైన్ స్థితిని దాచడానికి ఎన్నడూ ఎంపిక లేదు. ఒకవేళ మీకు తెలియకుంటే, అవతలి వ్యక్తి యాప్‌ని ఉపయోగిస్తున్నారా లేదా ఆఫ్‌లైన్‌లో ఉన్నారా అని మీకు తెలియజేయడానికి మీరు మెసేజింగ్ యాప్‌ని తెరిచినప్పుడల్లా వాట్సాప్ ప్రతి చాట్ పైన “ఆన్‌లైన్” చిహ్నాన్ని ప్రదర్శిస్తుంది.

ఇపుడు మీరు ఆన్‌లైన్ లేదా ఆఫ్‌లైన్‌లో ఉన్నారా అని వారికి తెలియజేయకుండా వాట్సాప్ ను ఉపయోగించగలరు. తమ ఆన్‌లైన్ ఉనికిని ప్రైవేట్‌గా ఉంచాలనుకునే వారి కోసం ఈ ఫీచర్ జోడించబడిందని కంపెనీ తెలిపింది. ఈ నెలలో వినియోగదారులందరికీ ఈ ఫీచర్‌ను అందుబాటులోకి తీసుకురానున్నట్లు వాట్సాప్ ధృవీకరించింది. వాట్సాప్ లో మీ ఆన్‌లైన్ స్థితిని దాచడం చాలా సులభం. మీరు వాట్సాప్ ని తెరిచి, సెట్టింగ్‌లు > ఖాతా > గోప్యతకి వెళ్లాలి. ఇక్కడ, మీరు స్క్రీన్ పైభాగంలో “చివరిగా చూసిన మరియు ఆన్‌లైన్” ఎంపికను కనుగొంటారు. ఫీచర్‌ని యాక్సెస్ చేయడానికి మీరు దానిపై నొక్కాలి.

మీరు చివరిగా చూసిన విభాగంలో నాలుగు ఎంపికలను చూస్తారు, అవి స్వీయ వివరణాత్మకమైనవి. ఇవి అందరూ, నా పరిచయాలు, నా పరిచయాలు తప్ప, మరియు ఎవరూ లేరు. ఆన్‌లైన్ స్థితి విభాగంలో, ప్రతిఒక్కరికీ మరియు చివరిగా చూసినట్లుగానే రెండు ఎంపికలు ఉంటాయి. కాబట్టి, మీరు అందరి నుండి మీ ఆన్‌లైన్ స్థితిని పొందాలనుకుంటే, మీరు చివరిగా చూసిన విభాగంలో “ఎవరూ లేరు” మరియు ఆన్‌లైన్ స్థితి భాగంలో “చివరిగా చూసినట్లుగానే” ఎంచుకోవాలి.

follow us

సంబంధిత వార్తలు